Gỗ Acrylic trong trang trí nội thất Bà Rịa - Vũng Tàu

Gỗ Acrylic trong trang trí nội thất Bà Rịa - Vũng Tàu

15:05 - 18/05/2019

Gỗ công nghiệp Acrylic được dán trên tấm nhựa Picomat thường xuất hiện ở tủ bếp đang được rất đông đảo khách hàng ưu chuộng hiện nay. Trong khi đó các dòng gỗ tự nhiên được sử dụng làm tủ bếp như gỗ xoan đào, gỗ sồi , …. Thì gỗ công nghiệp cũng đang dần dần chiếm được cảm tình của phần lớn các gia đình ưa thích sự sang trọng.

Gỗ Acrylic trong trang trí nội thất

Trong xu hướng thẩm mỹ hiện nay thì chất liệu gỗ công nghiệm Acrylic rất được ưa chuộng đặc biệt là tủ bếp được nhiều người sử dụng bởi độ bền, chất lượng và mẫu mã hiện đại của nó.

Gỗ Acrylic là gì?

Gỗ Acrylic trong nội thất Bà Rịa Vũng Tàu

Gỗ Acrylic tên tiếng anh là Hi Gross Acrylic còn ở Việt Nam thường được gọi là gỗ bóng gương hay gỗ Acrylic bóng gương.Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, có thể trong suốt hoặc có màu sắc khác nhau .  

Sản phẩm gỗ Acrylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch , bảo vệ môi trường. Chính vì vậy nó được sử dụng càng ngày càng rộng rãi , nhất là làm đồ nội thất như tủ bếp.

Ván nhựa PVC Picomat

Ván nhựa PVC Picomat tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Để khắc phục tình trạng như trương nở, ẩm mốc khi gặp nước đối với khu vực nhà bếp, nhà tắm khi thường xuyên tiếp xúc với nước, mối mọt tấn công làm giảm chất lượng của sản phẩm. Khắc phục điều đó Picomat đã nghiên cứu và phát triển ra Ván nhựa PVC hay còn gọi là tấm nhựa PVC.

Sản phẩm là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, ván nhựa Picomat còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ. 

- Thông số kỹ thuật của tấm tiêu chuẩn Picomat:

+ Kích thước tiêu chuẩn: 1220 mm x 2440 mm

+ Độ dày: 5mm, 8 mm, 10 mm, 12mm, 26 mm, 18 mm, 20 mm

+ Tỷ trọng: 0.55 – 0.65 g/cm3

Ứng dụng gỗ Acrylic – Picomat trong nội thất

Picomat đã gia công dán bề mặt Acrylic lên tấm nhựa PVC tiêu chuẩn tạo thành tấm nhựa Acrylic nhờ loại keo dán PỦ Jowat (loại keo đặc biệt của Đức) để đạt chất lượng tốt nhất.

Nhờ vậy sản phẩm đạt độ ổn định cao, chống tách lớp, chống bong tróc, chịu được sự thay đổi môi trường và đặc biệt sử dụng trong gia công, trang trí nội thất căn nhà.

Tủ bếp gỗ Acrylic hiện đại Vũng Tàu

Tủ bếp gỗ Acrylic dán Picomat tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bộ bếp hiện đại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ của chúng tôi

  • Thiết kế Xây dựng - Nội thất
  • Trang trí nội thất
  • Xây dựng Nhà Thô + Nhân công hoàn thiện
  • Xây dựng Nhà Hoàn Thiện
  • Nhân công xây dựng

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY  TNHH ĐẶNG DECOR

- Địa chỉ: 37/2/4a. Tú Xương, Phường 4, Vũng Tàu

- Fanpage: Thiết kế Xây dựng nhà Bà Rịa - Vũng Tàu - Đặng Decor

- Hotline: 093 8686 033

- Website: http://dangdecor.vn/