GỖ HRM TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

GỖ HRM TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

15:44 - 17/05/2019

Gỗ HRM trong trang trí nội thất là loại ván gỗ công nghiệp được sử dụng trong những phân khúc cần đóng nội thất giá rẻ cho căn hộ hoặc nhà để bán hoặc cho thuê. Trong nội thất văn phòng thì dòng ván như MDF, HRM chống ẩm là những vật liệu số 1 cho chủ đầu tư hay chủ nhà trực tiếp. Bài viết này chúng tôi tìm hiểu về dòng ván HRM chống ẩm trong nội thất.

GỖ HRM TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Trang trí nội thất bằng gỗ MDF phủ Laminate

Chọn sàn gỗ phù hợp với không gian ngôi nhà

* Cách chọn sơn tường trang trí nhà

1. Gỗ HMR là gì? Gỗ MDF chống ẩm là gì?

Là loại ván công nghiệp chống ẩm HMR hay còn gọi là MDF chống ẩm, thường có màu xanh lá cây đâm hoặc nhạt. Có đặt tính cứng, bền, chịu được trong môi trường có độ ẩm nên được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất trong nước và quốc tế.


Ván gỗ HMR trong trang trí nội thất tại Vũng Tàu

- MDF tiếng Anh nghĩa là : Medium Density Fibreboards ( Ván gỗ ép có tỉ trọng trung bình)

- HMR là viết tắt của High Moisture Resistance (Ván gỗ ép có tỉ trọng trung bình có độ kháng ẩm cao)

Được bổ sung loại keo chịu ẩm cao, giúp cho tấm HMR thích hợp sử dụng trong nhà ở những vị trí có độ ẩm cao hoặc thỉnh thoảng có thể bị ướt.

Thường có màu xanh lá, màu sắc của ván chỉ có mục đích giúp người sử dụng phân biệt với các loại MDF khác, chứ không thể hiện được khả năng chịu nước nhiều hay ít của sản phẩm.

2. Gỗ HRM có chất liệu là gì?

Ván chống ẩm HMR được tạo từ nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hóa hoàn toàn.

Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh.

Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất thành tấm theo tiêu chuẩn.

Nội thất bếp bằng gỗ HRM

3. Gỗ HMR ứng dụng trong trang trí nội thất

Gỗ HRM được ứng dụng nhiều trong nghành sản xuất nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Nó có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng gỗ HRM để sản xuất sản phẩm nội thất.

Với chất lượng vượt trội, gỗ HRM lõi xanh phù hợp với nhiều đồ dùng trang trí nội thất như tủ bếp, kệ tivi, tủ quần áo, giá sách, giường ngủ mang phong cách hiện đại, bàn, bàn trang điểm…Đặc biệt, với tính năng chống ẩm cao nên gỗ MDF lõi xanh chống ẩm còn có khả năng làm kệ bếp, kệ để đồ vật dụng bếp, đặc biệt là nội thất phòng vệ sinh những nơi có độ ẩm cao…

Kệ ti vi bằng ván gỗ HRM tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nội thất bếp bằng gỗ HRM tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ của chúng tôi

  • Thiết kế Xây dựng - Nội thất
  • Trang trí nội thất
  • Xây dựng Nhà Thô + Nhân công hoàn thiện
  • Xây dựng Nhà Hoàn Thiện
  • Nhân công xây dựng

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY  TNHH ĐẶNG DECOR

Địa chỉ: 37/2/4a. Tú Xương, Phường 4, Vũng Tàu

Fanpage: Thiết kế Xây dựng nhà Bà Rịa - Vũng Tàu - Đặng Decor

Hotline: 093 8686 033

Website: http://dangdecor.vn/