Thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại Vũng Tàu - Bà Rịa

Thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại Vũng Tàu - Bà Rịa

19:20 - 03/07/2019

Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người và là nơi thư giãn thoãi mái sau những giờ làm việc và học tập của từng thành viên trong gia đình. Bạn có thể nghĩ đến căn phòng ngủ đầy ánh sáng và rộng rãi nhưng đáng tiếc là căn phòng của bạn với diện tích nhỏ thì như thế nào? Đừng quá bận tâm vì điều đó, chỉ cần thiết kế thông minh và hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể bố trí phòng ngủ một cách vừa ý nhất của mình

Thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại Vũng Tàu – Bà Rịa

GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP VŨNG TÀU - BÀ RỊA

CHỌN SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ

*5 VẬT LIỆU PHỔ BIẾN CHO TRẦN NHÀ Ở VIỆT NAM TRONG 2018

Phòng ngủ là nơi riêng tư và cũng là nơi bạn thư giãn thoải mái sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Chính vì vậy thiết kế phòng ngủ một cách hợp lí và thông minh là việc nên làm sau khi chúng ta mua nhà.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều căn nhà hay chung cư với diện tích nhỏ thì đi đôi là diện tích phòng ngủ cũng tương đối nhỏ hẹp từ 4m2 đến 9m2. Vậy với diện tích khiêm tốn như thế thì làm sao chúng ta có thể thiết kế một căn phòng ngủ vừa ý nhất?

 

Vậy những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhỏ Vũng Tàu - Bà Rịa dưới đây sẽ là những ý tưởng đắc lực giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bắt tay vào thiết kế căn phòng của mình cũng như người thân.

 

– Lựa chọn tông màu phòng khách màu sáng hoặc các gam lạnh

Với một căn phòng có diện tích khá khiêm tốn từ 4m2 đến 9m2 thì khi thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn tông màu sáng hoặc các gam màu lạnh. Bởi vì nó giúp phòng ngủ có cảm giác diện tích rộng hơn thực tế.

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với gam màu trắng làm chủ đạo. Giúp không gian tươi mới và tràn năng lượng sống mỗi ngày.

 

Một ô cửa sổ nhỏ để ánh sáng tràn vào phòng là cách bạn nên làm khi thiết kế phòng ngủ nhỏ trở nên siêu thoáng hơn. Bởi vì ánh sáng vào phòng nhiều thì cảm giác căn phòng rộng lớn hơn diện tích vốn có.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Thiết kế Xây dựng - Nội thất
  • Trang trí nội thất
  • Xây dựng Nhà Thô + Nhân công hoàn thiện
  • Xây dựng Nhà Hoàn Thiện
  • Nhân công xây dựng

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY  TNHH ĐẶNG DECOR

- Địa chỉ: 37/2/4a. Tú Xương, Phường 4, Vũng Tàu

- Fanpage: Thiết kế Xây dựng nhà Bà Rịa - Vũng Tàu - Đặng Decor

- Hotline: 093 8686 033

- Website: http://dangdecor.vn/