HỒ BƠI VŨNG TÀU

Ngày đăng: 19/01/2021 02:17 PM

  HỒ BƠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

   

  Thi công hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

   

  Đặng decor ký hợp tác với thương hiệu Vinapool trong lĩnh vực Xây dựng hồ bơi tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  Chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư cảnh quan, thiết kế và xây dựng hồ bơi lâu năm tại Việt Nam. Chuyên thiết kế hồ bơi, thi công, phân phối thiết bị hồ bơi, cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi, thiết bị xông hơi, hệ thống Jacuzzi, thiết bị bể cảnh, thiết bị công viên nước, hóa chất xử lý nước…

   

  Thiết bị hồ bơi được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín như: 

  Cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị có chất lượng và giá thành tốt nhất.

   

  Kinh nghiệm thi công hồ bơi.

   

  Chúng tôi đã thi công hơn 500 hồ bơi, resort, spa trên toàn quốc như: Hồ Chí Minh,Vũng Tàu, Bà Rịa, Long Hải, Phú Mỹ, Hồ Tràm,Nha trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cà Mau, An Giang, Phú yên…v..v)

  Một số dự án như Biệt thự Elena Bà Rịa, Jamila Khang Điền, New city Thủ Thiêm, Safira Khang Điền...

  Định hướng của chúng tôi: Nâng cao năng lực quản lý, sản xuất, thi công, thẩm mỹ để công trình đạt chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mọi sự góp ý của khách hàng.

   

  Dịch vụ thiết kế thi công hồ bơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu .

  Với xung hướng thiết kế hiện đại, luôn cập nhật kiến trúc mới trên thế giới. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hồ bơi mới nhất, Phù hợp với không gian sống và cảnh quan. Tạo nên một nơi thư giãn, nghỉ dưỡng ngay trong biệt thự của mình. 

  Hồ bơi có nhiều loại khác nhau như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi sân vườn, hồ bơi trong nhà đến hồ bơi sân thượng đều sẽ được Đặng Decor xem xét kích thước phù hợp với ngôi nhà và đưa ra những lời khuyên tốt nhất đồng thời đảm nhận công việc lắp đặt và thi công, đảm bảo hoàn thiện toàn bộ quá trình cho khách hàng.

  Các mục đích, đối tượng sử dụng dụng hồ bơi:

  + Hồ bơi gia đình

  + Hồ bơi công cộng 

  + Hồ bơi khu nghĩ dưỡng 

  + Khu vui chơi trẻ em 

   

  Tùy vào không gian và sự sắp xếp của gia đình bạn mà Đặng Decor sẽ tư vấn vật liệu phù hợp với tình trạng của vị trí lắp đặt thiết bị hồ bơi. Tuy hồ bơi có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nhưng cơ bản chúng đều có 1 hệ thống lọc và xử lý nước tương đối giống nhau. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước công nghệ cao làm sạch nước mỗi ngày.

   

  MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

   

  Xây dựng Vũng Tàu - Dịch vụ của chúng tôi:

   

  • Xin phép xây dựng

  • Thiết kế bản vẽ

  • Thi công xây dựng

  • Thi công hồ bơi, cảnh quan

  • Thi công nội thất

  • Cung cấp, lắp ráp thiết bị điện thông minh, camera giám sát

   

  Công ty thiết kế thi công xây dựng Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

   

  Công ty TNHH Đặng Decor – dangdecor.vn với quy trình khép khín từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều kinh nghiệm.

  Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng. Tất và các khâu từ phần thô đến đến khâu hoàn thiện đều được nhân viên giám sát kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu.

   

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan: