Thủ Tục Pháp Lý

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG - NỘI THẤT VŨNG TÀU

Tin tức 12/12/2023

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI VŨNG TÀU

Hầu hết các công trình sau khi hoàn thành thi công cần phải làm thủ tục hoàn công. Vậy tại sao phải làm hoàn công công trình? Khi làm hoàn công công trình thì Chủ đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích gì? Thủ tục hoàn công ra sao? Hãy cùng Đặng Decor làm rõ những điều cần biết khi làm hoàn công công trình tại Vũng Tàu nhé!

Tin tức 24/04/2023

Ký Hợp Đồng Thiết Kế Kiến Trúc Tại Vũng Tàu

"Có điều gì cần lưu ý khi ký hợp đồng thiết kế kiến trúc hay không?" - Đây là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm của các Chủ Đầu Tư. Hiểu biết về hợp đồng thiết kế kiến trúc sẽ giúp cho Chủ Đầu tư bảo vệ được quyền lợi của mình đồng thời tránh các phát sinh, mâu thuẫn không đáng có. Hãy cùng Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor làm rõ hơn về những lưu ý này!

Tin tức 01/03/2023

5 Yếu Tố Chọn Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng

Làm sao để lựa chọn đơn vị xin phép xây dựng tại Bà Rịa - Vũng Tàu uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trong vô số những công ty xin phép xây dựng hiện nay?

Tin tức 20/02/2023

Giấy Xin Phép Xây Dựng Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Giấy phép xây dựng là gì? Đây là thắc mắc của không ít người khi bắt tay vào xây dựng nhà. Đặng Decor cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây nhà ở Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng 20 ngày. Bản vẽ thiết kế hoàn thiện, cắm tọa độ, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí trong quá trình phát sinh

Tin tức 20/02/2023

Giấy Xin Phép Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tùy theo mức độ phức tạp của việc sửa chữa mà bạn cần phải có những thủ tục xin giấy phép sửa nhà của cơ quan chức năng

Tin tức 20/02/2023

Thủ Tục Xin Cấp Phép Xây Dựng Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đặng Decor cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây nhà ở Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng 20 ngày. Bản vẽ thiết kế hoàn thiện, cắm tọa độ, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí trong quá trình phát sinh

Zalo