Tin tức

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG - NỘI THẤT VŨNG TÀU

Tin tức 20/02/2023

Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọn Gói Bà Rịa - Vũng Tàu

Xây Nhà Trọn Gói Tại Bà Rịa Vũng Tàu thì khách hàng quan tâm đến chi phí bao gồm những khoản nào. Vì vậy cần phải tìm đến công ty xây dựng tại Vũng Tàu uy tín.

Tin tức 17/09/2021

Vật Tư Xây Dựng Hoàn Thiện Loại Tốt Tại Vũng Tàu

Đối với các gói xây nhà trọn gói hoặc xây dựng phần thô tại Vũng Tàu thì chọn loại vật tư rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng bền vững cho ngôi nhà. Công Ty Xây Dựng Vũng Tàu - Đặng Decor tư vấn khách hàng ưu tiên chọn những vật tư loại tốt để hoàn thiện, đảm bảo chất lượng ngôi nhà đẹp, hài hòa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tin tức 23/08/2021

Vật Tư Xây Thô Trong Xây Dựng Tại Vũng Tàu

Công ty Đặng Decor chuyên xây dựng tại Vũng Tàu cam kết sử dụng 100% vật liệu xây dựng chính hãng. Luôn nói không với vật tư giả, kém chất lượng. Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt góp phần tạo nên bộ khung vững chắc cho công trình.

Tin tức 29/02/2024

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG GIẾNG TRỜI TRONG NHÀ PHỐ TẠI VŨNG TÀU

Việc thiết kế giếng trời sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được công năng là vấn đề quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần phải biết. Sau đây, hãy cùng Đặng Decor tìm hiểu những lưu ý khi xây dựng giếng trời trong nhà phố tại Vũng Tàu nhé!

Tin tức 12/12/2023

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI VŨNG TÀU

Hầu hết các công trình sau khi hoàn thành thi công cần phải làm thủ tục hoàn công. Vậy tại sao phải làm hoàn công công trình? Khi làm hoàn công công trình thì Chủ đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích gì? Thủ tục hoàn công ra sao? Hãy cùng Đặng Decor làm rõ những điều cần biết khi làm hoàn công công trình tại Vũng Tàu nhé!

Tin tức 05/12/2023

NHỮNG LOẠI VẬT LIỆU LÀM TỦ BẾP PHỔ BIẾN TẠI VŨNG TÀU

Khi quyết định chọn tủ bếp, nhiều gia đình thường đối mặt với khó khăn khi lựa chọn vật liệu phù hợp. Dưới đây là những loại chất liệu làm tủ bếp phổ biến đang được ưa chuộng tại Vũng Tàu: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, inox và nhôm kính.

Tin tức 23/10/2023

Mác Bê Tông Trong Xây Dựng

Mác bê tông là một yếu tố quan trọng trong ngành xây dựng. Nó là một chỉ số xác định độ cứng của bê tông, được đặt theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Tin tức 11/09/2023

Các Loại Sàn Gỗ Phổ Biến Nhất Tại Vũng Tàu

Sàn gỗ đang trở thành một xu hướng phổ biến trong việc trang trí nội thất hiện đại tại Vũng Tàu. Được ưa chuộng hơn các loại gạch ốp lát truyền thống, sàn gỗ mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho gia đình Việt.

Tin tức 18/07/2023

GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT NHÀ PHỐ, CẤP 4 TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các mẫu nhà phố, nhà cấp 4, sân vườn, biệt thự.... Báo giá thiết kế nội thất 100.000đ/m2, báo giá thiết kế kiến trúc chỉ 140.000đ/m2.

Tin tức 18/07/2023

7 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THỊNH HÀNH TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU NĂM 2023

Giới thiệu đến 7 phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp do Đặng Decor đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tân cổ điển, bắc âu, tối giản, địa trung hải, organic, công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay năm 2023

Tin tức 10/07/2023

GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện chất lượng công trình nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ từ 3.900.000đ. Đảm bảo công khai mình bạch được ký kết trong hợp đồng. Tham khảo thêm đơn giá xây nhà trọn gói của công ty Đặng Decor chỉ từ 5.950.000đ.

Tin tức 08/07/2023

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

Giá xây nhà trọn gói tại công ty Đặng Decor khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu ưu tiên chất lượng loại tốt có giá 5.950.000đ. Tùy theo nhu cầu công trình, điều kiện thi công và nhu cầu đầu tư vật liệu của chủ nhà mà công ty chúng tôi có thể tăng hoặc giảm giá xây nhà trọn gói để phù hợp với quý khách hàng.

Zalo