Tin tức

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG - NỘI THẤT VŨNG TÀU

Tin tức 20/09/2022

MẪU RÈM CUỐN HÀN QUỐC LẮP ĐẶT CHO NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAO CẤP

Công ty xây dựng Đặng Decor chuyên cung cấp mẫu rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc tại TP. Vũng Tàu. Nó được dùng để lắp đặt cho biệt thự cao cấp và nhà phố, tạo nên không gian sống đẹp, hiện đại với mức chi phí giá rẻ hợp lý nhất Vũng Tàu

Tin tức 14/09/2022

Mẫu Nhà Phố Biệt Thự 130M2 Với 4 Gia Đình Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Diện tích đất nhỏ chỉ vỏn vẹn 130m2, nhưng vì nhu cầu của gia chủ cần ở được 4 gia đình, nên Kiến trúc sư của Đặng Decor đã thiết kế để tạo nên những không gian sống vừa vặn...

Tin tức 09/09/2022

Gỗ MDF Sử Dụng Trong Nội Thất Tại Vũng Tàu

Công ty Đặng Decor chuyên thi công và thiết kế nội thất tại TP Vũng Tàu. Các vật liệu gỗ MDF được sử dụng làm đồ nội thất cho ngôi nhà của gia đình.

Tin tức 12/08/2022

17 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Bếp Hiện Đại Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại nhất được thiết kế và thi công tại Công ty xây dựng Đặng Decor Vũng Tàu. Đảm bảo chất lượng thi công giá rẻ nhất và chất lượng nhất

Tin tức 02/08/2022

Các Loại Mái Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Các loại mái thái, mái bằng, mái đổ bê tông, mái tôn... cần đựa lựa chọn phù hợp với thiết kế. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị thi công xây dựng công ty uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu như Đặng Decor. Đảm bảo chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng nhất.

Tin tức 16/07/2022

Xây Dựng Tường 20 Đúng Kỹ Thuật Tại Vũng Tàu

Công ty xây dựng Đặng Decor chuyên xây tường 20 đúng chuẩn kỹ thuật nhất tại Tp Vũng Tàu. Cam kết thi công hoàn thiện trọn gói, đúng quy trình, đảm bảo khả năng chịu lực tốt khi xây nhà tầng, chống nóng, chóng ồn tốt hơn so với tường 10.

Tin tức 02/07/2022

Đá Kiềng Và Giằng Móng Khi Xây Dựng Tại Vũng Tàu

Đá kiềng là biện pháp được sử dụng trong các công trình đặc biệt là đất nền yếu như TP. Vũng Tàu. Lưu ý đà kiềng và cốp pha bằng gạch có thể sẽ phát sinh thêm chi phí nhưng đổi lại là sự ổn định và thời gian thi công nhanh chóng nên bạn có thể áp dụng cho công trình.

Tin tức 27/06/2022

Xây Dựng Dầm Nhà Tại Vũng Tàu

Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor cam kết thi công kết cấu dầm nhà chất lượng nhất. Đảm bảo bê tông, cốt thép, thanh chịu lực ngang, thanh chịu lực nghiêng, đỡ các bản dầm, tưởng phía trên...

Tin tức 12/05/2022

Bể Phốt (Bể Tự Hoại) Trong Xây Nhà Dân Dụng Tại Vũng Tàu

Bể phốt ( hay bể tự hoại ) là một hệ thống bể lọc, giúp tiếp nhận chất thải của cả gia đình như: chất thải vệ sinh, chất thải nhà bếp... Nó cần được kiến trúc sư tính toán thiết kế tỉ mì để phù hợp với từng loại nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự sân vườn... . Công ty xây dựng Đặng Decor cam kết tư vấn và thi công đảm bảo chất lượng công trình bể phốt tại Vũng Tàu.

Tin tức 03/05/2022

Mác Bê Tông Là Gì?

Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor vẫn thường dùng "Mác bê tông" cho các công trình xây dựng nhà ở thông thường, trường học, bệnh viện hoặc các tòa nhà chung cư có chịu lực tải trọng lớn. Cam kết với mức thi công giá tốt và đảm bảo chất lượng nhất tại Vũng Tàu.

Tin tức 22/12/2021

Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ Vũng Tàu

Xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín chất lượng, giá thành hợp lý tại Vũng Tàu. Công ty xây dựng Đặng Decor chuyên xin giấy phép xây dựng, xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện, thiết kế kiến trúc nội thất.

Tin tức 17/09/2021

Vật Tư Xây Dựng Hoàn Thiện Cao Cấp Tại Vũng Tàu

Đối với các gói xây nhà trọn gói hoặc xây dựng phần thô tại Vũng Tàu thì chọn loại vật tư rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng bền vững cho ngôi nhà. Công Ty Xây Dựng Vũng Tàu - Đặng Decor tư vấn khách hàng ưu tiên chọn những vật tư loại tốt để hoàn thiện, đảm bảo chất lượng ngôi nhà đẹp, hài hòa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Zalo