MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngày đăng: 02/08/2021 04:10 PM

  NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI BÀ RỊA - ANH HẢI

   

  Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái tại Bà Rịa - Vũng Tàu

   

  Chủ đầu tư: Mr Hải

  Địa chỉ: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

  Diện tích đất: ngang 25 m x dài 30 m 

  Diện tích xây dựng: ngang 16.9 m x dài 12.3 m

  Thiết kế: Team Đặng decor 

   

   

   

   

  Nhà cấp 4 mái Thái kết hợp sân vườn nhỏ phía sau.

   

  Anh Hải, một nhân viên công ty xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên tại Hòa Long, Bà Rịa, Bà Rịa- Vũng Tàu. Mặc dùng đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh như anh vẫn muốn xây một ngôi nhà cho Ba Mẹ đang sống tại quê. mong muốn của anh là ngôi nhà đủ phòng cho 3 thế hệ, Có phòng thờ cúng tổ tiên và sinh hoạt chung. Có mảnh vườn nhỏ phí sau để cuối tuần cả gia đình anh chở các cháu từ Hồ Chí Minh về thăm ông bà và thư giãn hít thở khí trời. Nhận được thông tin diện tích đất và mong muống của chủ nha. Team thiết kế Đặng Decor đã thảo luận và trình phương án thiết kế như sau:

   

  Ý tưởng thiết kế: Nhà Mái Thái sân vườn, có đủ 3 phòng ngủ cho 3 thế hệ. Có phòng thờ cúng tổ tiên, 1 phòng khách để sinh hoạt chung, bếp và phóng ăn. Có mảnh vườn nhỏ phía sau trồng cây ăn trái

  Công Năng:

  Phòng thờ: Bố trí ngay sảnh vào hướng ra cửa chính.

  Phòng khách: Phòng khách phía bên Phải sảnh. Vừa là phòng khách vừa làm phong sinh hoạt chung

  Phòng ngủ: Bố trí 3 phòng ngủ trong đó phòng anh Hải có bố trí nhà vệ sinh riêng trong phòng.

  Phòng ăn: Bếp và phòng ăn được bố trí sát nhà để xe. Mục đích khi đang tiếp khách ở phòng khách thì các thành viên khác vào nhà bằng lối sau. 

  Sau khi trao đổi với anh Hải và được đồng ý, Team thiết kế Đặng Decor đã hoàn thành và bàn giao bộ bản vẽ 2D và 3D căn nhà sau 2 tuần.

   

   

  Dịch vụ của chúng tôi:

  Công ty thiết kế thi công xây dựng Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

   

  Công ty TNHH Đặng Decor với quy trình khép khín từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều kinh nghiệm.

  Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng. Tất và các khâu từ phần thô đến đến khâu hoàn thiện đều được nhân viên giám sát kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu.

   

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Dự án 14/08/2021

  XÂY DỰNG VŨNG TÀU - NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LỬNG ANH HUY

  Thiết kế và thi công nhà phố Vũng Tàu, 1 trệt 1 lững phong cách hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng....