Thiết Kế Kiến Trúc Vũng Tàu

Ngày đăng: 19/01/2021 02:10 PM

  CÔNG TY THIẾT KẾ BẢN VẼ XÂY DỰNG TẠI VŨNG TÀU

   

  Bản vẽ thiết kế thi công xây dựng nhà ở là một chứng từ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin phép xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  Khi bắt tay xây dựng công trình bộ bản vẽ thiết kế xây dựng công trình xây dựng đã thể hiện rõ vị trí móng, kích thước, vật liệu và các thiết bị được sử dụng thực tế trong ngôi nhà. Điều này giúp cho công tác thi công xây dựng được tiến hành nhanh, chính xác và đúng với yêu cầu của chủ đầu tư yêu cầu ban đầu.

  Công ty Đặng Decor chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng nhà ở tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Luôn đi đầu trong việc tìm ra phương án thiết kế tối ưu cho từng diện tích đất, từng vị trí, bối cảnh thực tế xung quanh mảnh đất dự tính xây.

   

  Dịch vụ bản vẽ thiết kế xây dựng nhà 2D tại Vũng Tàu Bà Rịa

   

  Bản vẽ thiết kế 2D trong xây nhà rất quan trọng vì nó thể hiện một cách chi tiết kích thước, diện tích cũng như bố cục của ngôi nhà ở từ các phòng bếp vệ sinh. 

  Đặc biệt là cơ sở để có thể tính toán chi tiết về chi phí xây dựng nhà ở, điều này giúp gia chủ cân đối được tài chính và chuẩn bị tốt nhất chi phí.

   

  Dịch vụ bản vẽ thiết kế kiến trúc tại Vũng Tàu

   

  Đối với bản vẽ thiết kế 2D chúng ta xem được các con số và phép tính. Còn về bản vẽ nhà 3D gia chủ có thể nhìn thấy phiên bản thực tế của ngôi nhà chuẩn bị xây dựng.

  Do đó gia chủ có cái nhìn thực tế hơn về ý tưởng của ngôi nhà qua sự phối hợp của đơn vị thiết kế, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng. Tránh đươc sự ngộ nhận của các bên tham gia vào dự án.

     

   

  Quy trình thiết kế kiến trúc tại Vũng Tàu

   

  Đến với Đặng Decor khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng với quy trình thiết kế sau:

  Ngoài ra trong quá trình thi công nếu có thay đổi nhỏ thì cần vẽ lại bộ bản vẽ mới để nộp bổ sung khi làm hoàn công.

   

  Bộ bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở gồm những gì?

   

  1. Thiết kế mặt đứng phối cảnh.
  2. Thiết kế mặt cắt.
  3. Thiết kế mặt bằng bố trí các tầng .
  4. Thiết kế kết cấu sắt thép, bê tông, vật liệu...
  5. Thiết kế điện, nước, truyền hình, camera…
  6. Thiết kế 3D phối cảnh mặt tiền.
  7. Thiết kế 3D nội thất. 

   

  Công ty thiết kế kiến trúc tại Vũng Tàu

   

  Công ty TNHH Đặng Decor với quy trình khép khín từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều kinh nghiệm luôn học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn, cập nhật xu hướng kiến trúc mới trong lĩnh vực thiết kế nhà và trang trí nội thất. Luôn mang lại kiến trúc hoàn hảo cho khách hàng.

  Bản vẽ thiết kế thi công là một chứng từ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin phép xây dựng. Dựa vào đó cơ quan chức năng đánh giá công trình sắp xây có đảm bảo về quy định trong xây dựng và quy hoạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hay không. Sau khi bộ hồ sơ bản vẽ được duyệt để thi công thì cơ quan chức năng sẽ cấp cho chủ đầu tư giấy phép xây dựng. 

  Khi bắt tay xây dựng công trình bộ bản vẽ thiết kế xây dựng công trình xây dựng đã thể hiện rõ vị trí móng, kích thước, vật liệu và các thiết bị được sử dụng thực tế trong ngôi nhà. Điều này giúp cho công tác thi công xây dựng được tiến hành nhanh, chính xác và đúng với yêu cầu của chủ đầu tư yêu cầu ban đầu.

   

   

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  - Website: https://dangdecor.vn/

  - Số điện thoại: 093 101 70 80 

  - Địa chỉ email: dangdecor.vn@gmail.com

  - Địa chỉ văn phòng: 33B Bế Văn Đàn, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu

  Hãy gọi ngay số điện thoại 093 101 70 80 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn về thủ tục và quy trình xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

  DỊCH VỤ XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Zalo