Xây Nhà Phần Thô Vũng Tàu

Ngày đăng: 19/01/2021 02:17 PM

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TẠI VŨNG TÀU

   

  - Công ty xây dựng Vũng Tàu Đặng Decor cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng công ty chúng tôi!

  - Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc quan trọng nhất bởi nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. 

   

  Xây phần thô cho công trình nhà chú Tự - Nguyễn Văn Trỗi

   

  - Xây nhà phần thô được hiểu là nhà thầu thi công phần khung nhà, kết cấu bê tông cốt thép như móng, công trình ngầm, dầm, sàn, cột, tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ Sơ Thiết Kế Thi Công.

   

  Bảng giá xây nhà phần thô tại Vũng Tàu

   

  - Giá xây nhà phần thô bao gồm vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

  - Đối với vấn đề ứng cọc, thanh toán, Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor chỉ thu tiền ứng trước chỉ sau khi được gia chủ giám sát, thẩm định kết quả của mỗi giai đoạn công việc theo thỏa thuận lúc ban đầu. Tránh tính trạng trong quá trình hợp tác có những phát sinh không hay giữa gia chủ và công ty, chúng tôi sẽ tư vấn các hạng mục công khai cũng như chi phí cụ thể để tránh phát sinh tình trạng không mong muốn và thỏa mãn hết các yêu cầu về tiện ích ngôi nhà của khách hàng đề ra.

  - Tham khảo thêm: Giá xây dựng nhà hoàn thiện bao gồm những chi phí sau: giá xây dựng nhà phần thô (phần khung nhà) và giá nhân công và vật tư hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

  - Miễn phí báo giá chi tiết, đây là công cụ mà Đặng Decor xây dựng nhằm mục đích có thể giúp khách hàng tự động tra cứu và tính toán chi phí để xây một ngôi nhà cho chính mình. Mong rằng nhờ công cụ này giúp quý gia chủ có thể chuẩn bị được chu đáo để khởi công xây dựng ngôi nhà của mình

   

  Tính Chi Phí Giá Xây Nhà Bà Rịa Vũng Tàu Đặng Decor

  Nhấn vào ảnh để tính giá xây nhà trực tuyến tại Vũng Tàu Bà Rịa

   

  - Dự toán chi phí xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống báo giá tự động. Quý gia chủ, quý khách hàng chỉ cần vài thao tác đã có dự toán giá xây nhà mình cần tìm với chi phí tốt nhất hiện nay.

   

  Vật tư trong sử dụng xây thô tại Vũng Tàu

   

  Cam kết đem đến cho khách hàng một công trình vững chắc với thời gian. 

   

   

  Quy trình xây dựng phần thô tại công ty Đặng Decor Vũng Tàu

   

  - Lưu ý: Công lắp đặt và vật tư phần điện lạnh như ống đồng máy lạnh âm tường, ống thoát nước... không nằm trong gói phần thô cơ bản. Chủ đầu tư thỏa thuận đơn giá với nhà thầu riêng.

   

   

   

   

  Nhân công hoàn thiện và xây thô tại Vũng Tàu 

   

  - Nhân công hoàn thiện trong xây thô là gì? Là nhà thầu sau khi hoàn thành khối lượng phần thô sẽ đến giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà. Nhà thầu sẽ phụ trách nhân công hoàn thiện như việc ốp lát, sơn nước, lắp đặt thiết bị điện, thiết bị vệ sinh...

   

   

   

  - Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor sẽ cung cấp nhân công thi công công trình của Quý khách đến khi bàn giao nhà. Tuy nhiên toàn bộ vật tư hoàn thiện kể cả vật tư phụ Chủ Đầu Tư có trách nhiệm cung cấp cho công ty chúng tôi cụ thể trong các hạng mục sau:

   

  Tại sao nên chọn Đặng Decor là Công ty xây dựng phần thô uy tín tại Vũng Tàu?

   

  - Công ty xây dựng Đặng Decor là một công ty có uy tín được khách hàng đánh giá tốt trên thị trường TP. Vũng Tàu về các mảng xây dựng đặc biệt là xây nhà phần thô.

  - Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trước và sau khi hoàn thiện, nếu có bất kỳ thiếu sót nào trong quá trình xây dựng, khách hàng có quyền được khiếu nại và được bồi thường thích đáng.

  1. Bảo hành 12 tháng cho phần chống thấm, thiết bị hoàn thiện công trình.
  2. Bảo hành 24 tháng cho phần kết cấu.

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU BÀ RỊA ĐẶNG DECOR

   

  - Không những vậy khi khách hàng tin tưởng lựa chọn đơn vị nhà thầu Đặng Decor tại địa bàn TP. Vũng Tàu là địa điểm xây dựng nhà phần thô cho ngôi nhà của mình. Khách hàng sẽ nhận được giá cả dịch vụ tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

  - Lưu ý: Công ty Đặng Decor cam kết không phụ thu ngoài những chi phí đã cùng khách hàng thống nhất ở phần hợp đồng.

  - Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người, vì vậy việc chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng mọi vấn đề, nhất là vấn đề tài chính là điều cần thiết. Hãy để Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor chúng tôi cùng đồng hành bên bạn trên hành trình hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá xây dựng nhà phần thô hợp với tất cả các khách hàng.

   

  Các công trình thi công tại nhà thầu Vũng Tàu Đặng Decor

   

  Công ty xây dựng Vũng Tàu Đặng Decor cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng công ty chúng tôi!

   

  Công trình nhà a Khánh - Trương Công Định Vũng Tàu

   

  Công trình nhà chú Tự - Nguyễn Văn Trỗi Vũng Tàu

   

  Công trình nhà a Trung - Trương Công Định Vũng Tàu

   

  Công trình nhà a Khanh - Trương Công Định Vũng Tàu

   

  Công trình nhà chị Vân - Bình Giã Vũng Tàu

   

  Công trình nhà chị Quyên - Bạch Đằng Vũng Tàu

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  - Website: https://dangdecor.vn/

  - Số điện thoại: 093 101 70 80 

  - Địa chỉ email: dangdecor.vn@gmail.com

  - Địa chỉ văn phòng: 33B Bế Văn Đàn, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu

  Hãy gọi ngay số điện thoại 093 101 70 80 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn về thủ tục và quy trình xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

   

  DỊCH VỤ XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Zalo