Top 5 Công Ty Xây Thô Uy Tín Tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 22/11/2022 12:14 PM

  TOP 5 CÔNG TY XÂY THÔ UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

   

  1. Công ty xây dựng nhà An Trung 

   

  Công ty xây dựng nhà An Trung là nột địa chỉ đáng tin cậy, có thâm niên trong ngành thiết kế, xây dựng nhà ở tại Vũng Tàu. Đây là một trong những công ty xây dựng nhà đầu tiên ở Vũng Tàu, và cũng là nơi dẫn đầu về số lượng nhà đã thi công trọn gói, bao vật tư tại Vũng Tàu. Lựa chọn An Trung làm nhà cho mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

   

   

   

   

  - Thiết kế kiến trúc, nhà ở, biệt thự, nhà hàng,…

  - Thiết kế nội thất

  - Thi công xây dựng

  - Nhà phố liền kề

  - Biệt thự, văn phòng, khách sạn

  - Công trình khác

  - Địa chỉ: 27-28 Lô C -  Yersin, P7, TP Vũng Tàu

   

  2. Công ty thiết kế xây dựng Không Gian Xanh Chi nhánh Vũng Tàu 

   

   

   

  Kiến trúc Không gian xanh là công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, xây dựng và thương mại uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp ở Thành phố Vũng Tàu. Tại đây, chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng những giải pháp kiến trúc và công nghệ xây dựng mang tính đột phá. Góp phần thực hiện giấc mơ an cư của mọi người Việt Nam.

  - Dịch vụ thiết kế

  - Dịch vụ thi công xây dựng

  - Dịch vụ giám sát công trình

  - Dịch vụ quản lý dự án

  - Địa chỉ: 24 – Bế Văn Đàn – P.7 – Tp.Vũng Tàu

   

  3. Công ty TNHH Kiến trúc Tre Nghệ

   

  Kiến trúc Tre Nghệ cung cấp giải pháp toàn diện để cùng khách hàng đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ. Các dịch vụ của Tre Nghệ bao gồm: Thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công, xây dựng trọn gói từ phần thô đến hoàn thiện và nội thất. Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “ Nhà đẹp – Xây chuẩn – Giá chất”, Chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi cam kết với khách hàng, dựa trên sự chuyên nghiệp, thấu hiểu, tận tâm và tư duy không ngừng đổi mới.

   

   

  Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “Nhà đẹp – Xây Chuẩn – Giá Chất”, chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi cam kết với khách hàng dựa trên sự chuyên nghiệp, thấu hiểu, tận tâm và tư duy không ngừng đổi mới.

  - Thiết kế trọn gói

  - Thi công phần thô

  - Chìa khóa trao tay

  - Địa chỉ: 9G2 Trung Tâm Thương Mại, Nguyễn Oanh, Phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

   

  4. Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Đất Núi

   

  Thiết kế - Xây dựng Đất Núi là thương hiệu kiến trúc nội thất của Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng ĐẤT NÚI với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là một trong những công ty thiết kế và thi công uy tín hàng đầu tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

   

   

  - Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty

  - Miễn giảm 100% phí thiết kế khi khách hàng lựa chọn gói chìa khóa trao tay

  - Chế độ bảo hành, bảo trì lên tới 6 năm, uy tín tin cậy cho mọi sản phẩm

  - Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu sai về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu

  - Tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng

  - Địa Chỉ: 80 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

   

  5. Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Sản Xuất Tùng Anh

   

  Công ty TNHH XD - TM - SX Tùng Anh được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án căn hộ cao cấp đến dự án nhà ở, văn phòng hiện đại. Trong nhiều năm qua,Tùng Anh đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

   

   

   

  - Địa chỉ: 73B Lê Hồng Phong, Phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

   

  Ngoài 5 công ty đã giới thiệu trên thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ xây thô của công ty chúng tôi

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG PHẦN THÔ VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  Công ty TNHH ĐẶNG DECOR với phương châm, tiêu chí tạo ra những công trình bền vững với thời gian cho khách hàng. Công ty với quy trình khép kín từ khâu thiết kế - thi công, quy tụ đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựng, Kiến Trúc Sư, Giám Sát Thi Công năng động, nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn. Tổ chức đào tạo thi công với hơn 50 công nhân lành nghề, từng tham gia thi công các công trình lớn trong Thành Phố Vũng Tàu.

  Với quy trình khép khín từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều kinh nghiệm.

  Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng. Tất và các khâu từ phần thô đến đến khâu hoàn thiện đều được nhân viên giám sát kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu.

   

   

   

  Dịch vụ xây dựng nhà Vũng Tàu - Đặng Decor

   

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  - Website: https://dangdecor.vn/

  - Số điện thoại: 093 101 70 80 

  - Địa chỉ email: dangdecor.vn@gmail.com

  - Địa chỉ văn phòng: 33B Bế Văn Đàn, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu

  Hãy gọi ngay số điện thoại 093 101 70 80 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn về thủ tục và quy trình xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

   

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Tin tức 20/02/2023

  Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọn Gói Bà Rịa - Vũng Tàu

  Xây Nhà Trọn Gói Tại Bà Rịa Vũng Tàu thì khách hàng quan tâm đến chi phí bao gồm những khoản nào. Vì vậy cần phải tìm đến công ty xây dựng tại Vũng Tàu uy tín.

  Tin tức 17/09/2021

  Vật Tư Xây Dựng Hoàn Thiện Loại Tốt Tại Vũng Tàu

  Đối với các gói xây nhà trọn gói hoặc xây dựng phần thô tại Vũng Tàu thì chọn loại vật tư rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng bền vững cho ngôi nhà. Công Ty Xây Dựng Vũng Tàu - Đặng Decor tư vấn khách hàng ưu tiên chọn những vật tư loại tốt để hoàn thiện, đảm bảo chất lượng ngôi nhà đẹp, hài hòa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Tin tức 23/08/2021

  Vật Tư Xây Thô Trong Xây Dựng Tại Vũng Tàu

  Công ty Đặng Decor chuyên xây dựng tại Vũng Tàu cam kết sử dụng 100% vật liệu xây dựng chính hãng. Luôn nói không với vật tư giả, kém chất lượng. Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt góp phần tạo nên bộ khung vững chắc cho công trình.

  Tin tức 23/10/2023

  Mác Bê Tông Trong Xây Dựng

  Mác bê tông là một yếu tố quan trọng trong ngành xây dựng. Nó là một chỉ số xác định độ cứng của bê tông, được đặt theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

  Tin tức 18/07/2023

  GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT NHÀ PHỐ, CẤP 4 TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

  Chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các mẫu nhà phố, nhà cấp 4, sân vườn, biệt thự.... Báo giá thiết kế nội thất 100.000đ/m2, báo giá thiết kế kiến trúc chỉ 140.000đ/m2.

  Tin tức 10/07/2023

  GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

  Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện chất lượng công trình nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ từ 3.900.000đ. Đảm bảo công khai mình bạch được ký kết trong hợp đồng. Tham khảo thêm đơn giá xây nhà trọn gói của công ty Đặng Decor chỉ từ 5.950.000đ.

  Tin tức 08/07/2023

  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

  Giá xây nhà trọn gói tại công ty Đặng Decor khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu ưu tiên chất lượng loại tốt có giá 5.950.000đ. Tùy theo nhu cầu công trình, điều kiện thi công và nhu cầu đầu tư vật liệu của chủ nhà mà công ty chúng tôi có thể tăng hoặc giảm giá xây nhà trọn gói để phù hợp với quý khách hàng.

  Tin tức 29/06/2023

  CÓ NÊN XÂY NHÀ VỆ SINH TRONG PHÒNG NGỦ KHÔNG?

  Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Quyết định xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không phụ thuộc vào sự cân nhắc kỹ lưỡng và quan niệm cá nhân của mỗi người.

  Tin tức 27/06/2023

  4 BƯỚC XÂY NHÀ TIẾT KIỆM TỪ 500 TRIỆU ĐẾN 1 TỶ

  4 bước để tiết kiệm từ 500 cho tới một tỷ tiền xây nhà, điều cuối cùng chắc chắn không nhà thầu nào muốn bạn biết. Bước một là tối ưu diện tích xây dựng mức giá hoàn thiện cho 1m vuông ở Bà Rịa - Vũng Tàu dao động từ 5,7 đến 6,5 triệu tùy theo gói thầu, diện tích càng lớn thì chi phí xây nhà càng cao, gia chủ cần đầu tư 1 bản thiết kế kiến trúc chi tiết sao cho diện tích các không gian vừa đủ, không cần quá lớn.

  Tin tức 23/05/2023

  LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

  Việc lựa chọn một công ty thiết kế và xây dựng uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ giúp bạn có một đội ngũ hỗ trợ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Tất cả các thủ tục hồ sơ cần thiết để bắt đầu xây nhà đều được tư vấn tận tình và được chuẩn bị sẵn sàng. Công ty xây dựng Đặng Decor luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đây

  Tin tức 10/05/2023

  Giải Pháp Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Thông Dụng Nhất Hiện Nay

  Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh nào là thông dụng nhất trên thị trường hiện nay? Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh nào là tốt nhất? Cùng Đặng Decor tìm hiểu ngay nhé.

  Tin tức 25/04/2023

  Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Tại Vũng Tàu

  Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chuyên xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng trọn gói, xây nhà phần thô, thi công nội thất. Cam kết bảo hành tận nơi tại đây. Dự toán chi phí thiết kế, xây thô và nhân công cho quý khách tận tình, đội ngũ kiến trúc sư đầy tâm huyết. Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 093 101 70 80.

  Zalo