XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN LÀ GÌ ?

Ngày đăng: 31/08/2021 04:36 PM

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

   

  Công ty xây dựng uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Công ty ĐẶNG DECOR kính chào Quý Khách, cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và đồng hành cùng ĐẶNG DECOR trong suốt thời gian qua. ĐẶNG DECOR luôn mong muốn mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với Quý Khách. Chúc Quý Khách hạnh phúc, lạc quan và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

  Chắc hẳn khi chuẩn bị xây nhà ở, Quý Khách thường không biết phải chuẩn bị từ đâu? Và thường xuyên nghe nói cụm từ Xây Nhà Phần Thô, đôi lúc những đơn vị thi công họ  giải thích nhưng chưa thật sự rõ ràng, rành mạch. Vậy bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng Xây Nhà Phần Thô là bao gồm những công việc gì?

   

   

  Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là gì?

  Công ty TNHH Đặng Decor thiết kế và xây dựng cung cấp hai phần cơ bản như sau:

  Chủ đầu tư (CĐT) hoàn toàn có thể lựa chọn xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói theo kiểu “Chìa khóa trao tay” gồm cả xây thô và phần hoàn thiện tùy vào nhu cầu của Quý khách.

   

  Xây nhà phần thô là gì ?

  Xây nhà phần thô được hiểu là nhà thầu thi công phần khung nhà, kết cấu bê tông cốt thép như móng, công trình ngầm, dầm, sàn, cột, tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ Sơ Thiết Kế Thi Công. 

   

  Công việc cần làm trong xây dựng phần thô.

   

   

   

   

  Lưu ý: Công lắp đặt và vật tư phần điện lạnh như ống đồng máy lạnh âm tường, ống thoát nước... không nằm trong gói phần thô cơ bản. Chủ đầu tư thỏa thuận đơn giá với nhà thầu riêng.

   

   

  Nhân công hoàn thiện là gì?

  Nhân công hoàn thiện là nhà thầu sau khi hoàn thành khối lượng phần thô sẽ đến giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà. Nhà thầu sẽ phụ trách nhân công hoàn thiện như việc ốp lát, sơn nước, lắp đặt thiết bị điện, thiết bị vệ sinh...

   

   

  Công việc cần làm trong nhân công hoàn thiện.

  ĐẶNG DECOR sẽ cung cấp nhân công thi công công trình của Quý khách đến khi bàn giao nhà. Tuy nhiên toàn bộ vật tư hoàn thiện kể cả vật tư phụ Chủ Đầu Tư có trách nhiệm cung cấp cho ĐẶNG DECOR cụ thể trong các hạng mục sau:

   

   

  Lưu ý: Nhân công hoàn thiện không bao gồm nhân công lắp đặt các hạng mục sau

   

   

  Chính sách bảo hành của chúng tôi.

  Đến với ĐẶNG DECOR chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cho ngôi nhà của mình, sau khi được bàn giao, ĐẶNG DECOR sẽ có chế độ bảo hành, cụ thể như sau:

  Bảo hành 12 tháng cho phần chống thấm, vật tư phần thô.

  Bảo hành 24 tháng cho phần kết cấu.

   

  Qua bài viết này chúng tôi tin rằng Quý khách đã tham khảo đầy đủ quá trình thi công Phần Thô và Nhân Công Hoàn Thiện. Trường hợp Quý khách không có thời gian và kinh nghiệm quản lý vật tư thì nên giao trọn gói cho ĐẶNG DECOR tránh kéo dài thời gian thi công, thất thoát vật tư làm ảnh hưởng tiến độ công trình và chi phí đầu tư của Quý Khách. Đa phần chủ đầu tư khi xem bảng báo giá dự toán chi tiết đều kí hợp đồng xây trọn gói với ĐẶNG DECOR.

    

   

  Xây dựng Vũng Tàu - Dịch vụ của chúng tôi:

   

  Công ty thiết kế thi công xây dựng Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

   

  Công ty TNHH Đặng Decor với quy trình khép kính từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngủ KS-KTS năng động nhiều kinh nghiệm.

  Chất lượng công trình luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật liệu kém chất lượng. Tất cả các khâu từ phần thô đến khâu hoàn thiện đều được Kỹ thuật viên giám sát, kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu.

   

  Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Tin tức 12/05/2022

  BỂ PHỐT (BỂ TỰ HOẠI) TRONG XÂY NHÀ DÂN DỤNG

  Bể phốt ( hay bể tự hoại ) là một hệ thống bể lọc, giúp tiếp nhận chất thải của cả gia đình như: chất thải vệ sinh, chất thải nhà bếp,…..

  Tin tức 03/05/2022

  MÁC BÊ TÔNG LÀ GÌ?

  Mác bê tông là cường độ chịu nén của mẫu bê tông, đơn vị tính bằng Mpa (N/mm2) hoặc daN/cm2 (kG/cm2) ....

  Tin tức 22/12/2021

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ VŨNG TÀU

  Xây nhà trọn gói uy tín chất lượng, giá thành hợp lý tại Vũng Tàu. Công ty xây dựng Đặng Decor chuyên thiết kế bản vẽ và xây dựng nhà uy tín tại Vũng Tàu và Bà Rịa Vũng Tàu.

  Tin tức 17/09/2021

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN CAO CẤP - XÂY DỰNG VŨNG TÀU

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN CAO CẤP - CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU ĐẶNG DECOR

  Tin tức 17/09/2021

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT - XÂY DỰNG VŨNG TÀU

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT - CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU ĐẶNG DECOR

  Tin tức 16/09/2021

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ - XÂY DỰNG VŨNG TÀU

  VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ - CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU ĐẶNG DECOR

  Tin tức 13/09/2021

  5 LỢI ÍCH KHI CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY

  Giúp các bạn Tiết kiệm thời gian. Không có chi phí phát sinh. Quản lý tiến độ hàng ngày. Công ty xây dựng phụ trách từ A-Z, Bảo hành và chăm sóc...

  Tin tức 23/08/2021

  XÂY DỰNG VŨNG TÀU - VẬT TƯ XÂY THÔ

  Chúng tôi sử dụng 100% vật liệu xây dựng chính hãng. Luôn nói không với vật tư giả, kém chất lượng. Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt góp phần tạo nên bộ khung vững chắc cho công trình.

  Tin tức 15/09/2021

  MÓNG ĐƠN - MÓNG BĂNG - MÓNG CỌC TRONG XÂY DỰNG

  MÓNG ĐƠN LÀ GÌ - MÓNG BĂNG LÀ GÌ - MÓNG CỌC LÀ GÌ TRONG XÂY DỰNG

  Tin tức 01/09/2021

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ ?

  Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được hiểu là thi công toàn bộ công trình đến khi hoàn thiện. Bao gồm điện, nước, chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, thạch cao cửa ra vào...