Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọn Gói Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 20/02/2023 09:29 AM

  Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọn Gói Bà Rịa - Vũng Tàu

   

  - Chi phí xây nhà trọn gói gồm những khoản nào, dự trù bao nhiêu chắc hẳn là vấn đề nan giải đối với những ai đang có ý định xây nhà.

  Hoặc để dự trù chi phí xây nhà trọn gói thì sẽ bao gồm gồm những chi phí những hạng mục nào, bao nhiêu trên diện tích đất cụ thể

  => Đó là đa số thắc mắc của những người xây nhà đang thắc mắc. Vậy hãy cùng Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor làm rõ những vấn đề trền với bài viết về Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói dưới đây nhé.

   

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU BÀ RỊA ĐẶNG DECOR

   

  Đơn giá thi công xây nhà trọn gói tại Bà Rịa - Vũng Tàu

   

  - Công ty xây dựng Đặng Decor là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi nhận thi công tất cả các dự án từ xây nhà cấp 4, xây nhà phố, thi công biệt thự sân vườn, nhà mái thái....

  - Giá xây nhà trọn gói ưu tiên chất lượng loại tốt: 5.950.000đ giảm còn 5.700.000đ/m2

  - Đơn giá thi công xây dựng phần thô: 3.900.000đ giảm còn 3.700.000đ/m2

   

  - Đơn giá thiết kế nội thất: 100.000đ/m2

  - Đơn giá thiết kế kiến trúc: 150.000đ/m2

  - Tùy theo nhu cầu công trình, điều kiện thi công và nhu cầu đầu tư vật liệu của chủ nhà mà công ty chúng tôi có thể tăng hoặc giảm giá xây nhà trọn gói để phù hợp với quý khách hàng.

  - Nhằm tri ân quý khách hàng Đặng Decor triển khai các gói quà tặng khi lựa chọn xây nhà trọn gói của chúng tôi:

  + Miễn phí xin giấy phép xây dựng

  + Tặng bản vẽ thiết kế thi công

  + Tặng phiếu quà thiết kế trị giá LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG khi xây nhà trọn gói, liên hệ qua Zalo chúng tôi 093 101 7080. Lưu ý giá trị quà tặng theo từng diện tích nhà.

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - THIẾT KẾ ĐẶNG DECOR

   

  Cách tính chi phí xây nhà trọn gói theo diện tích

   

  - Để tính được chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa - Vũng Tàu thì các nhà thầu dùng phương pháp tính tổng diện tích sàn sử dụng mỗi tầng cộng với các diện tích khác như móng, mái, sân, ban công, lô gia, thông tầng, sê nô và tầng hầm( nếu có) nhân với hệ số sau đó nhân với đơn giá từng hạng mục để ra chi phí xây nhà.

  - Cần phải xác định trước diện tích thi công là bao nhiêu. Bạn muốn xây bao nhiêu tầng lầu thì giá cả sẽ tăng lên bấy nhiêu. Tuy nhiên, với các bản vẽ thiết kế về móng mái củng như nếu như bạn muốn xây thêm các khu vực phụ như sân thượng hay hiên nhà thì chắc chắc mức chi phí bỏ ra sẽ phải khác.

   

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU BÀ RỊA ĐẶNG DECOR

   

  Công cụ báo giá xây nhà trọn gói của Công ty Đặng Decor - Bà Rịa Vũng Tàu

   

  - Để cho khách hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu tự tính được chi phí xây dựng nhà cho mình một cách dễ dàng. Công ty xây dựng Đặng Decor đã tạo "Công cụ báo giá từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự" một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

  - Các khách hàng chỉ cần nhập các thông số theo yêu cầu như "Chiều dài, chiều rộng, số tầng, loại móng và loại mái" thì đã dự trù được chi phí kết quả của ngôi nhà mình muốn

   

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU BÀ RỊA ĐẶNG DECOR

  Nhấn vào ảnh để tính giá xây nhà trực tuyến tại Vũng Tàu Bà Rịa

   

  CÁC CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

   

  1. Chi phí thiết kế

   

  Chi phí thiết kế một ngôi nhà chỉ rơi vào 2- 3% giá trị căn nhà mà bạn muốn thiết kế.

  "Chi phí thiết kế = Tổng diện tích xây dựng đã qui đổi hệ số X đơn giá thiết kế/m2"

  - Theo ví dụ này thì diện tích để tính là 256,5 m2. Nếu chi phí thiết kế là 150,000đ/m2 thi tổng sẽ là: Chi phí thiết kế = 256,5 m2 X 150,000đ/m2 = 38,475,000đ. Chúng ta sẽ lấy diện tích sau khi đã quy đổi hệ số nhân với đơn giá thi công sẽ ra chi phí

   

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU BÀ RỊA ĐẶNG DECOR

   

  - Trong thực tế vẫn có nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của mình những lại không muốn bỏ chi phí cho việc Thiết Kế, sẽ dự trên các mẫu nhà có sẳn trên mạng, hoặc mượn các bản vẽ trước đó đả thi công rồi và áp dụng vào khuân viên đất của mình.

  - Khi áp dụng các mẫu nhà lấy nguồn trên internet gia chủ sẽ vấp phải vấn đề là các bản vẽ tỉ lệ bất hợp lý dẫn tới thi công ra thực tế sẽ không đạt được kỳ vọng của gia chủ.

  - Mượn bản vẽ đã thi công trước đó thì sẽ không chính xác được 100% khuôn viên đất muôn xây của ban, và công năng ngôi nhà củng sẽ không phù hợp 100% với mong muốn của bạn.

  - Ngoài ra việc không có thiết kể sẳn từ trước dẫn đến việc thi công có thể gây phát sinh lên 20 – 30 % hoặc cao hơn.

  => Tiềm tàng nguy cơ bỏ một số tiền lớn xây cho mình một ngôi nhà nhưng cuối cùng lại không được ưng ý như mong muốn.

   

  2. Chi phí phần thô

   

  - Chí Phí Xây Nhà Phần Thô = Tổng diện tích xây dựng đã quy đổi hệ số X đơn giá /m2

  - Đơn giá xây dựng bao gồm vật tư thô (cát, đá, gạch, xi măng…) và nhân công.

  - Chúng ta ví dụ với diện tích quy đổi đã tinh ở ví dụ ở trên:

  - Thi Chi Phí Xây Nhà Phần Thô Của Ngôi Nhà Sẽ Là:

  - Chi Phí Xây Nhà Phần Thô = 256,5 m2 x 3,600,000 đ = 923,400,000đ

  - Như vậy với Chi phí Phần Thô thi chủ đầu tư vẫn phải bỏ tri phí để mua các vận liệu hoàn thiện. và chi phí về nội thất cho ngôi nhà.

   

  3. Chi phí hoàn thiện

   

  Thông thường để nắm được sơ bộ về chi phí hoàn thiện chúng ta thường dùng phương pháp tính theo diên tích như sau:

  Chí Phí Hoàn Thiện = Tổng diện tích xây dựng đã quy đổi hệ số x Đơn giá /m2

  Ví dụ: Đơn giá hoàn thiện là 2,400,000đ/m2

  Thì Chi Phí hoàn thiện = 256,5 m2 x 2,400,000 đ = 615,600,000đ

  Phương pháp này chỉ dùng để dự chù kinh phí hoàn thiện, nó chưa được chính xác cho lắm

  Phương pháp 2:

  Ngoài ra Công ty xây dựng Đặng Decor sẽ dùng phương phpas bóc tách dự toán về vật tư hoàn thiện cụ thể, có số lượng, khối lượng cung như chủng loại mẫu mã vật tư đầy đủ. Như vậy chi phí sẽ chính xác nhất. Để được tư vấn vấn cụ thể hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty để được tư vấn trực tiếp.

   

  4. Chi phí xin giấy phép xây dựng

   

  - Để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở, chúng ta cần có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng pháp luật, hồ sơ và các thủ tục khảo sát để được cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn

  - Đồng thời sẽ bao gồm lệ phí xin phép xây dựng là 50,000đ

  - Để thuận tiện cho thủ tục này thì công ty xây dựng Đặng Decor có "Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu" nhanh chóng chỉ 20 ngày.

   

  5. Chi phí xin cấp điện nước

   

  Các khoản chi phí xin cấp điện bao gồm:

  – Vật tư và nhân công để lắp đặt dây sau công tơ (trừ áp tô mát hoặc cầu chì phía sau áp tô mát hoặc cầu chì bảo vệ công tơ);

  – Thuế và các chi phí khác theo quy định của Nhà nước.

  Chi phí lắp công tơ nước mới bao gồm:

  – Cụm đồng hồ đo nước đối với trường hợp khách hàng lắp đặt mới

  – Khách hàng tách hộ (đối với các khách hàng nằm trong phạm vi cấp nước của công ty và khu vực dự án đã đầu tư toàn bộ tuyến ống phân phối và dịch vụ) sẽ do đơn vị cấp nước chịu chi phí.

   

  CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

   

  - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ một công trình chất lượng tuyệt vời mà còn là sự hài lòng tuyệt đối với cuộc sống mới tại ngôi nhà của bạn.

  - Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm xây dựng chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

  - Các mẫu công trình đã thi công tại Đặng Decor: Chi tiết

  - Tặng phiếu quà thiết kế trị giá LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG khi xây nhà trọn gói, liên hệ qua Zalo chúng tôi 093 101 7080. Lưu ý giá trị quà tặng theo từng diện tích nhà.

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - THIẾT KẾ ĐẶNG DECOR

   

  CÔNG TY XÂY DỰNG VŨNG TÀU - ĐẶNG DECOR

   

  - Địa chỉ: 33B Bế Văn Đàn, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu

  - Hotline: 093 101 70 80 

  - Email: dangdecor.vn@gmail.com

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  Tin tức 18/04/2023

  Ưu - Nhược Điểm Của Một Số Loại Cửa Nhà Phố Vũng Tàu

  Cánh cửa là nơi bắt đầu của bất kỳ không gian nào và cũng là chốt chặn để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Do đó, chọn cửa để lắp đặt cho ngôi nhà là một khâu quan trọng mà bất kỳ gia chủ nào cũng phải cân nhắc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, nhôm kính xingfa, cửa nhựa lõi thép, … Vậy ưu – nhược điểm của chúng là gì? Hãy cùng Đặng Decor tìm hiểu nhé!

  Tin tức 06/04/2023

  4 Xu Hướng Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Phố Vũng Tàu

  Tổng hợp 99+ mẫu nhà đẹp nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự sân vườn và các mẫu nội thất nhiều phong cách. Mẫu thiết kế nhà phố được xem là giải pháp tối ưu và được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi tối ưu công năng, mẫu mã đa dạng

  Tin tức 04/04/2023

  Xây Nhà Mái Tôn Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Các loại mái thái, mái bằng, mái đổ bê tông, mái tôn... cần đựa lựa chọn phù hợp với thiết kế. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị thi công xây dựng công ty uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu như Đặng Decor. Đảm bảo chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng nhất.

  Tin tức 03/04/2023

  Quy Trình Nghiệm Thu Khi Xây Nhà Tại Vũng Tàu

  Quy trình kiểm tra nghiệm thu khi xây nhà. Trong quá trình thi công, xây dựng nhà thì kiểm tra và nghiệm thu là một bước vô cùng quan trọng để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng đúng quy trình và yêu cần an toàn, chất lượng.

  Tin tức 27/03/2023

  Xây Nhà Mái Ngói Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  Xây nhà mái ngói cổ điển, biệt thự, hiện đại đang là xu thế bởi những tính năng chống nóng, hút ẩm rất phù hợp tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Công ty xây dựng Đặng Decor chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà mái ngói với chi phí rẻ, cạnh tranh và đảm bảo chất lượng công trình.

  Tin tức 04/03/2023

  XÂY NHÀ LỆCH TẦNG TẠI VŨNG TÀU

  CÓ NÊN XÂY NHÀ LỆCH TẦNG? TÌM HIỂU ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM NHÀ LỆCH TẦNG CÙNG ĐẶNG DECOR - XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

  Tin tức 01/03/2023

  6 Cam Kết Minh Bạch Trong Xây Dựng Tại Bà Rịa - Vũng Tàu Của Đặng Decor

  Công ty xây dựng Vũng Tàu - Đặng Decor cam kết minh bạch: không bán thầu, công khai đủ, không phát sinh, không tăng giá, sử dụng đúng loại vật liệu, đúng pháp lý.

  Tin tức 20/02/2023

  Quy Trình Thi Công Xây Dựng Công Trình Tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Công ty thi công xây dựng nhà uy tín tại Vũng Tàu, Bà Rịa. Cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Công trình nhà bạn sẽ luôn vững chắc, bền đẹp với thời gian

  Tin tức 20/02/2023

  Yếu Tố Cần Thể Hiện Trong Thiết Kế Kiến Trúc

  Nói đến thiết kế kiến trúc, người ta sẽ nghĩ ngay đến những kiến trúc sư tài hoa, có gu thẩm mỹ tốt và óc sáng tạo tuyệt vời. Để làm nên thành công của một công trình, các KTS sẽ khéo léo kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau như: tính khoa học, tính ứng dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ và phong cách của chủ đầu tư.

  Tin tức 20/02/2023

  Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc Bà Rịa - Vũng Tàu

  Thiết kế kiến trúc là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng chi tiết, từng hạng mục công trình.

  Tin tức 22/11/2022

  Top 5 Công Ty Xây Thô Uy Tín Tại Vũng Tàu

  Giới thiệu các công ty xây dựng phần thô uy tín tại Vũng Tàu. Nên chọn các nhà thầu chuyên nghiệp và đầy đủ dịch vụ uy tín đơn giá rẻ, hợp lý, chuyên nghiệp.

  Tin tức 22/11/2022

  Top 5 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Vũng Tàu

  Giới thiệu khách hàng một số công ty uy tín, chất lượng, đáng tin cậy đang ở top đầu về lĩnh vực xây dựng tại Vũng Tàu.